BƯỚC NGOẶT “TRỞ VỀ QUÊ NHÀ” CỦA “ÔNG CHỦ” TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH – NGUYỄN ĐÌNH TRUNG CÙNG HƠN 1000 CHIẾN BINH TINH NHUỆ

Qúy 1/2019 vừa qua không ít khách hàng thân thiết thắc mắc: “Tại sao đầu năm nay thấy Hưng Thịnh có vẻ yên lặng quá?”. Thường đầu năm, Hưng Thịnh bung rất nhiều các sản phẩm nóng hổi cho các nhà đầu tư lựa chọn và kiếm lời nhanh chóng. Nhưng năm nay, Hưng Thịnh dành riêng quý 1 chỉ để bán các sản phẩm còn tồn từ trước tết. Điều này khiến nhiều khách hàng nóng ruột đặt câu hỏi. Đúng như ông cha ta nói: “Trước con sóng biển rất tĩnh lặng” và giờ là chuẩn bị cho làn sóng mới trong Bất động sản mà Hưng Thịnh mang tới cho quý khách hàng.

Dự án khách hàng săn đón từng nền sót lại trong quý 1/2019

Trong hành trình sự nghiệp của mình, Ông chủ tịch Nguyễn Đình Trung luôn mang theo chữ “TÂM” để giải quyết công việc. Đó cũng chính là cốt lõi làm nên thành công của Hưng Thịnh sau 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Nơi ông đặt nền móng cho sự nghiệp là Sài Gòn – một thành phố phồn hoa, náo nhiệt. Đây là nơi có hơn cả chục tòa nhà đã mọc lên cao vút ở hầu hết tất cả các quận trong thành phố. Thành công của ông ngày hôm nay không chỉ mang tới danh lợi cá nhân mà nó còn là sứ mệnh của ông đối với xã hội. Với phân khúc tầm trung, những ngôi nhà giá cả hợp túi tiền, đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện ích đã mang lại hạnh phúc mơ ước cho nhiều gia đình. Đến nay, ông Nguyễn Đình Trung đã đạt nhiều thành tích tốt và nhận nhiều danh hiệu lớn như: Doanh nhân bất động sản năm 2018, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018, Doanh nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân PCCC, Top 10 doanh nhân trẻ sao đỏ 2017,… Với tầm nhìn vươn xa trong lĩnh vực Bất động sản, Ông Nguyễn Đình Trung đã lèo lái con thuyền Hưng Thịnh với hơn 2.300 nhân sự thuộc 18 công ty thành viên vượt qua các đợt sóng lớn và đạt nhiều giải thưởng giá trị. Dù thành công của ông ngày hôm nay đã đủ chứng tỏ bản lĩnh và sức mạnh của mình nhưng không dừng lại ở đó. Những bước tiến của Hưng Thịnh ngày càng thể hiện rõ “CÁI TÂM & CÁI TẦM” trong con người ông. Và năm 2019, một năm Bất động sản đầy biến động, Ông quyết định thực hiện hành trình “TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG” đã ấp ủ bao lâu nay.

Giải thưởng danh giá

 

“TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG” là một chương trình cũng là một hành trình trong thời gian tới không chỉ của riêng ông mà là của cả tập đoàn Hưng Thịnh. Bắt đầu bằng một chuyến đi kéo dài từ ngày 5/4/2019 đến ngày 9/4/2019 dành cho hơn 1.000 nhân viên về Bình Định, Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong lĩnh vực Bất động sản tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn. Chuẩn bị cho chuyến đi lần này, ban tổ chức đã mất rất nhiều công sức để đảm bảo về tiến độ và an toàn chuyến đi. Đầu tư 2 đoàn tàu để di chuyển từ ga Sài Gòn về ga Diêu Trì, các thành viên tham gia sẽ được tận hưởng chuyến đi tại FLC Quy Nhơn để trải nghiệm dịch vụ và thăm quan những danh lam thắng cảnh tuyệt vời tại đây. Chuyến đi là sự kết hợp giữa du lịch khám phá Quy Nhơn và những vùng đất Hưng Thịnh đang sở hữu tại Bình Định để các nhân viên hiểu rõ lộ trình sắp tới của công ty và rõ hơn về thị trường BĐS Quy Nhơn.

Những hoạt động diễn ra trong chuyến đi hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong Hưng Thịnh cũng như người Bình Định

Để chuẩn bị cho chuyến “TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG” sắp tới, Hưng Thịnh đã chuẩn bị nguồn hàng lớn và đa dạng bao gồm: Dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng Hải Giang, Condotel Kim Cúc (Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel hay còn gọi là Quy Nhơn Melody), Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng biển Mũi Tấn (nay mặt biển Quy Nhơn), Condotel BMC Quy Nhơn (ngay mặt tiền đường An Dương Vương giao Nguyễn Trung Tín) Dự án Khang Thông,… Như chiến lược trước giờ của Hưng Thịnh đã mang lại thành công trong thời gian qua, Hưng Thịnh luôn đưa ra những chính sách và giá tốt nhất cho những khách hàng đã cùng Hưng Thịnh bước tới vùng đất mới. Đơn cử như dự án Sentosa Phan Thiết hay dự án Golden Bay Cam Ranh, những khách hàng đợt đầu tin tưởng đi cùng Hưng Thịnh đã có khoản lời gấp 5-7 lần, thậm chí cả 10 lần. Hay trên chính mảnh đất Quy Nhơn này, dự án LA RESIDENCE HUNGTHINH cũng mang lại mức lời khó quên cho quý khách hàng.

Dự án chào đón quý 2 tại Quy Nhơn – Đánh dấu bước đi mới của Hưng Thịnh

Qúy 1/2019 là bước chuẩn bị cho chuyến đi “TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG”. Qúy 2 bắt đầu Hưng Thịnh sẽ mang tới thật nhiều cơ hội đầu tư cho quý khách hàng. Rất mong nhận được nhiều niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ Qúy khách hàng để cùng vươn ra biển lớn, tiến tới chinh phục thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn.