Hưng Thịnh Incons vào “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2020”

Sáng ngày 26/9/2020, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons – MCK: HTN) đã vinh dự đạt giải “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức bình chọn và công bố.

Ông Ngô Huy Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons
nhận giải thưởng từ ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (bên phải)
và GS.TS Trần Đình Long – Uỷ viên Trung ương MTTQ Việt Nam (bên trái)

 

Đây là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, được bình chọn từ các chuyên gia hàng đầu của các cơ quan, tổ chức thực thi quyền sở hữu trí tuệ như: Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Viện Sở hữu trí tuệ, Hội Sở hữu trí tuệ, cơ quan truyền thông và được đăng tải trên website nhanhieunoitieng.vn.


Để đạt “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, Hưng Thịnh Incons đã xuất sắc vượt qua hàng trăm nhãn hiệu được xét duyệt và đều đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí. Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đánh giá cao Hưng Thịnh Incons trong việc đa dạng hóa loại hình dự án, tại nhiều tỉnh thành, nhiều địa hình khác nhau từ đó thể hiện được năng lực xây dựng và quy mô lớn mạnh của công ty.

Đại diện các công ty đạt “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” năm 2020

 

Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng bền vững; hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh; tiềm lực tài chính vững chắc; nguồn nhân lực chất lượng cùng việc liên tục áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9001:2015, ISO 45001:2018); đặc biệt là việc thường xuyên cập nhật các công nghệ xây dựng mới, tăng cường chuyển đổi số hóa của Hưng Thịnh Incons đã ghi điểm cao với Hội đồng bình chọn.  

Bằng khen và cúp chứng nhận giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2020"

Giải thưởng lần này không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín mà còn là bước đệm nâng tầm thương hiệu để Hưng Thịnh Incons tiếp tục phát triển bền vững, khẳng định dấu ấn trên thị trường xây dựng Việt Nam.

 

Giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” là hạng mục quan trọng được trao tặng trong Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020 được tổ chức vào sáng ngày 26/9/2020 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát ca, múa, nhạc Việt Nam (Hà Nội)

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 nhằm thực thi điều 75 của Luật Sở hữu trí tuệ (có hiệu lực từ năm 2006). Qua 14 năm tổ chức, đã có gần ba trăm nhãn hiệu được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng, hơn hai trăm nhãn hiệu được công nhận là nhãn hiệu cạnh tranh.

Theo https://www.hungthinhincons.com.vn/